Thành phần thuốc Elevit – Thông tin chính xác từ nhà sản xuất

elevit bầu

Thành phần thuốc Elevit – Thông tin chính xác từ nhà sản xuất

Hiện này trên các trang mạng xã hội đăng rất nhiều thông tin liên quan đến thành phần thuốc Elevit nhưng bị “quảng cáo quá liều”. Vậy chính xác thì thành phần thuốc Elevit gồm những gì? làm sao các bạn biết được thông tin chính xác hay không? Sau đây Aumart (đọc là A-U-Mát) sẽ chỉ các bạn.

Trước tiên để xác minh tính đúng đắn của thông tin thành phần thuốc Elevit, các bạn có thể vào trang chủ của nhà sản xuất theo link sau:
https://www.elevit.com.au/product-range/elevit/
Elevit là sản phẩm của tập đoàn Bayer – một trong những tập đoàn dược phẩm lớn nhất thế giới. Elevit bổ sung khoáng chất và vitamin tổng hợp cho phụ nữ trong suốt thời kì mang thai, bao gồm trước, trong và sau sinh con. Sản phẩm chỉ dùng 1 viên duy nhất/ 1 ngày và chỉ được bày bán ở các hiệu thuốc có đăng ký.

Thành phần thuốc elevit

Elevit có gần 20 vitamin và khoáng chất nhưng chủ yếu là các thành phần sau:

  • Folic Acid – Elevit có chứa 800 mcg folic acid giúp phòng ngừa dị tật ống thần kinh ở thai nhi quan trọng nhất trong những tuần đầu thai kì.
  • Iodine – Elevit có chứa 220 mcg of iodine giúp phát triển hệ thần kinh của em bé
  • Iron – Elevit có chứa 60 mg of elemental iron
  • Vitamin B3 (nicotinamide) – Elevit có chứa 18 mg of nicotinamide theo tiêu chuẩn được khuyến cáo của Trung tâm nghiên cứu y tế và sức khỏe quốc gia Úc (the National Health and Medical Research Council’s) 
thành-phần-thuốc-elevit
Thành phần chính của Elevit
thành-phần-elevit
Bảng toàn bộ các thành phần và khoáng chất của Elevit

So sánh thành phần của Elevit với các loại vitamin tổng hợp cho bà bầu khác

Nhà sản xuất Elevit tự tin công bố trên trang web chính thức của mình Elevit chứa hàm lượng cao hơn các hoạt chất cần thiết cho sự phát triển của em bé như Sắt, Folic axit và I-ốt. Theo đó, như khuyến cáo của trung tâm nghiên cứu y tế và sức khỏe Úc, hàm lượng tiêu chuẩn được đưa ra cho bà bầu là 600mcg Folate, 27 mg Sắt và 220 I-ốt. Các bạn có thể tham khảo ở bảng sau để rõ hơn.

so-sánh-thành-phần-thuốc-elevit
Bảng so sánh thành phần thuốc elevit

Hướng dẫn sử dụng thuốc Elevit

Elevit chỉ dùng 1 viên duy nhất 1 ngày và có thể sử dụng vào bất kì thời gian nào trong ngày, trước, trong, sau ăn… Tốt nhất nên sử dụng elevit ít nhất 1 tháng trước khi giao hợp, trong suốt thời kì mang thai và cho con bú.
Elevit được đóng gói dưới 2 dạng: hộp 30 viên dùng trong 1 thàng và hộp 100 viên cho 3 tháng.

Để mua thuốc elevit của Úc xách tay trực tiếp, các bạn có thể click vào đây hoặc chat với Ngân ở cuối trang để được hỗ trợ.

Nguồn bài viết: https://www.elevit.com.au/product-range/elevit/

Share this post

Trả lời