Sự khác nhau giữa collagen viên, liquid (nước) và shot của Úc (Natural Way)

Sự khác nhau giữa collagen viên, liquid (nước) và shot của Úc (Natural Way)

Collagen của Úc có nhiều loại trong đó loại của thương hiệu Natural way rất được ưa chuộng và được biết đến nhiều ở Việt Nam. Trong đó, 3 dạng collagen peptides phổ biến là dạng viên, nước (liquid) và shots. Sau đây Aumart sẽ chỉ ra sự khác biệt giữa 3 loại.

  • Về giá cả: loại viên và nước có giá như nhau $15 tại Úc nhưng do loại nước nặng hơn nên khi về VN giá sẽ cao hơn.
  • Về sự phổ biến: loại viên là loại được nhiều người mua nhất do giá rẻ, dễ vận chuyển. Số lượng người review cũng nhiều hơn (trên trang chemist warehouse: https://www.chemistwarehouse.com.au/buy/77760/nature-s-way-beauty-collagen-60-tablets) là 113 trong khi dạng nước là 30 reviews.

  • Về hàm lượng collagen: Với loại Liquid, khuyến cáo liều dùng hàng ngày là 25ml một lần, trong đó có chứa 2,500mg VERISOL® Collagen peptides. Như vậy 1 hộp 500ml sẽ uống được 20 ngày. Với loại viên, mỗi viên chứa Hydrolysed Collagen (VERISOL(r) ) 833.33mg và được khuyến cáo sử dụng 3 viên mỗi ngày. Tức 1 hộp 60v uống được 20 ngày, tương tự với dạng liquid. Với loại shots, 1 shots ( hộp thủy tin nhỏ ) dung tích 50ml có chứa 5% collagen (mình chưa tìm ra chính xác là bao nhiêu gram), một hộp có 10 shots và mỗi ngày uống 1 shot. Như vậy 1 hộp dạng shots chỉ uống được 10 ngày (khá đắt ^^)

Collagen peptides Shots 10 x 50ml của Natural Way Úc

(Nguồn: https://www.naturesway.com.au/product/natures-way-beauty-collagen-shot-50ml-10-pack)

Share this post

Trả lời