CÁC KIỂU HÀNG ÚC XÁCH TAY GIẢ

nhận order hàng úc 1

CÁC KIỂU HÀNG ÚC XÁCH TAY GIẢ

Các chị em lưu ý để trở thành những người tiêu dùng thông minh nhé!

♥️ Chuyện có thật
Hôm trước có khách hỏi mua mấy lọ thuốc “của Úc” mà khách vẫn hay mua ở Việt Nam từ các trang bán xách tay Úc. Xem ảnh khách gửi mà em giật mình, bởi tìm đỏ mắt bên này không có sản phẩm nào như thế, chưa kể đó là sản phẩm có bao bì của 1 hãng và tên thương hiệu lại của hãng khác 😭😭😭

Đã biết thị trường hàng xách tay ngập tràn, thật giả lẫn lộn. Em cũng bán hàng xách tay, tận tay đi mua đồ cho khách, ngày ngày cày mặt ở Chemist, siêu thị Úc để tìm được mua cho khách những sản phẩm giá tốt nhất, hạn dài nhất. Có khi cứ ngồi mân mê chọn date, tiền gửi xe còn quá cả tiền công. Có những ngày ngày đi 3 lần Chemist chỉ vì đó là ngày cuối chương trình khuyến mại, để đến hôm sau khách sẽ lại phải mua giá cao hơn. Nhưng cũng là một trong những người tiêu dùng hàng Úc từ lâu, hiểu được những sản phẩm của Úc cần thiết cho sức khoẻ cả nhà như nào nên em vẫn thích cái “nghề” part time này lắm!

Vẫn biết có khi viết bài này sẽ bị nhiều hàng xách tay “fake” ném đá nhưng khi thấy chính những ngươif bạn của mình có thể đang phải bỏ tiền để mua những hàng “gắn mác Úc” đó, nên em vẫn phải chia sẻ một chút từ những kinh nghiệm của bản thân, để các chị em cẩn thận và tìm hiểu kỹ hơn những sản phẩm mà mình mua nhé:
🌸🌸🌸🌸

Úc là một trong những nước có các quy định về sản xuất phân phối dược phẩm chặt chẽ nhất trên thế giới. Các sản phẩm thuốc, vitamin, thực phẩm chức năng của Úc không chỉ phục vụ nhu cầu nội địa mà còn có mặt trên khắp thế giới với danh tiếng về chất lượng cũng như nhãn hiệu hàng hóa. Nhu cầu sử dụng các sản phẩm thuốc, vitamin và thực phẩm chức năng Úc của người tiêu dùng Việt Nam là cực kỳ chính đáng, tuy nhiên, người Việt Nam tuy phải bỏ ra số tiền lớn nhưng trong nhiều trường hợp lại mua phải hàng giả, hàng nhái dưới mác xách tay từ Úc.
Vậy nguyên nhân tại sao?

❌❌❌Các kiểu hàng giả, hàng nhái với nhãn hiệu hàng xách tay Úc

♨1. Hàng Tàu, nhập lậu vào Việt Nam, đóng nhãn mác Úc tại bãi giữa Sông Hồng

Cách lừa dối khách hàng dễ dàng nhất, đem lại siêu lợi nhuận nhất chính là các hàng trôi nổi (hay nói chính xác là hàng Tàu) trên thị trường, được đóng mác hàng xách tay từ Úc. Đã có rất nhiều vụ công an bắt được các đối tượng đóng gói các viên thuốc nhập lậu qua các cửa khẩu Trung Quốc không rõ thành phần vào các hộp thuốc mang các nhãn hiệu lớn của Úc (và cả Nhật, Mỹ). Đây là hàng giả, hàng nhái 100%, bán với giá rất thấp khiến nhiều người tiêu dùng ham rẻ bị lừa, bỏ số tiền lớn ra để mua các sản phẩm tác hại lớn đối với sức khỏe của mình và gia đình. Không phải nói các bạn cũng có thể tưởng tượng ra được tác hại của các sản phẩm này đối với sức khỏe của bạn và người thân khi sử dụng các sản phẩm này. Các bạn xem thêm về thông tin các hàng giả hàng nhái trong các video clip này nhé!

👉http://www.youtube.com/playlist…

♨2. Hàng giả, hàng nhái sản xuất tại Úc nhập vào Việt Nam, không bán tại thị trường Úc.

Một cách lừa người tiêu dùng Việt Nam tinh vi hơn là, qua một số người bạn mình được biết có một số công ty Việt Nam đặt hàng các chủ người Tàu ở Úc làm các sản phẩm như sữa ong chúa, sụn cá mập, viên uống nhau cừu, kem cừu, vvv với giá Việt Nam đặt sẵn là 7AUD/ 1 hộp sữa ong chúa, không quan tâm đến trong hộp đóng cái gì, miễn nhãn mác ghi sản xuất tại Úc. Sản phẩm được dán các nhãn nhái hãng lớn, ví dụ hãng lớn là Healthy Care thì hàng nhái đóng nhãn Healthy Gold. Sau đó các hàng này được vận chuyển cả container bằng đường biển về Việt Nam, và có hệ thống phân phối khắp các tỉnh thành với giá cực kỳ rẻ, chỉ vài trăm nghìn đồng/hộp. Người tiêu dùng Việt Nam bị móc túi một cách tinh vi như vậy (rõ ràng vẫn là sữa ong chúa, rõ ràng nhập từ Úc về, nhãn mác ghi made in Australia). Bạn có thể hỏi tại sao chủ người Tàu ở Úc lại có thể sản xuất được hàng giả? Rất đơn giản là họ chỉ cần có xưởng sản xuất thủ công nhỏ, không đăng ký hoặc đăng ký sản xuất kinh doanh các mặt hàng khác không liên quan đến sức khỏe hay y tế (pharmaceutical). Chính phủ không kiểm soát được họ sản xuất cái gì và chất lượng ra sao vì họ không hề bán các sản phẩm đó ra thị trường Úc nên họ lách qua được các quy định ngặt nghèo về chất lượng sản phẩm y tế của Úc. Tất cả các sản phẩm làm theo đơn đặt hàng từ Việt Nam (và các nước châu Á khác) sau đó xuất khẩu trực tiếp qua các nước đó dưới tên sản phẩm khác. Thậm chí lao động họ sử dụng cũng là lao động trả tiền mặt không khai báo, không đóng thuế với mức lương thấp hơn nhiều so với mức lương cơ bản do chính phủ quy định.

Các bạn thử so sánh như thế này nhé! Ở siêu thị Úc, một hộp bánh quy Arnott 200gr mình mua cho con giá $3. Tính ra phải $15 đô/kg bánh bích quy. Một hộp sữa ong chúa 365 viên nặng khoảng 700gram mà họ sản xuất ra với giá $7 thì các bạn cũng tưởng tượng ra được họ sẽ phải đóng cái gì vào hộp sữa ong chúa rồi đấy!

🔆🔆🔆 Vậy phải làm sao để có thể mua được những sản phẩm Úc thật, chất lượng cao???

Giữa thiên đường thật giả lẫn lộn này, chị em đừng quá sợ hãi để bài trừ những hàng Úc thật rất tốt mag hãy thông minh để lựa chọn cho mình những cách phân biệt hàng thật – giả như sau:

✔Dựa trên bao bì, nhà sản xuất, hạn sử dụng. Các hàng nhái thường có bao bì phông chữ mờ, không sắc nét, viết sai chính tả….
✔️ Đừng quá ham rẻ vì tiền nào của nấy thôi ạ. Các mẹ có thể check giá tại các web uy tín chuyên bán thuốc, thực phẩm chức năng của Úc để check giá và các chương trình khuyến mại đang được áp dụng:
Website Chemist Úc- số 1 về vitamin, thuốc tại Úc:
👉https://www.chemistwarehouse.com.au/
✔️✔️✔️ Và quan trọng hơn nữa là phải chọn những trang bán hàng uy tín, đảm bảo đúng có người mua hàng ở Úc và người đi mua hàng phải có tâm để chọn mua những sản phẩm tốt nhất cho khách…. 😁😁😁👌👌👌

Nguồn: Copy có chứng thực tại Úc

Share this post

Trả lời