Chính sách Thành viên đăng ký

Kính gửi quý khách hàng,

Do Chị mình trực tiếp đi lấy hàng và săn sales nên hàng xách tay Úc Ngân Ngố tự tin là mình lấy được giá tốt nhất thị trường. Tuy nhiên vì số lượng khách lẻ khá nhiều bên mình không thể phục vụ tốt hết được nên mình thiết lập chương trình “Thành viên đăng ký” với mục đích phục vụ khách quen của mình được tốt hơn, giá ưu đãi hơn.

Vậy, để được mua thực phẩm chức năng trên web mình với giá khuyến mãi, khách hàng vui lòng đăng ký thành viên dưới các hình thức sau:

1. Mua ít nhất 10 sản phẩm cho lần đầu tiên (có thể gom mua chung) các lần tiếp theo luôn luôn được mua với giá sỉ dù chỉ 1 sản phẩm. Chu kì tính thành viên ưu đãi là 1 năm kể từ ngày bắt đầu đăng ký.

2. Nộp phí đăng kí thành viên 50.000 VNĐ cho 1 năm, phí này để mình duy trì cửa hàng và hoạt động khi mà giá bán là rất rẻ rồi ạ. Trong 1 năm quý khách mua bất kì sản phẩm nào đều được mua với giá ưu đãi trên website.

Sau khi đăng ký thông tin thành viên, khách hàng vui lòng cung cấp email để được cấp mật khẩu đăng nhập vào website. Các lần mua tiếp theo, khách hàng chỉ cần đăng nhập vào tài khoản và mua hàng, giá khuyến mãi sẽ tự động được áp dụng.

Hàng xách tay Úc Ngân Ngố rất hân hạnh phục vụ quý khách!