Quý khách vui lòng điền thông tin sản phẩm theo form dưới đây, hệ thống sẽ tự tính giá quý khách phải trả nếu muốn mua mặt hàng này tại Úc.

Link đặt hàng chemist warehouse tại Úc (nếu quý khách muốn lấy bill trực tiếp của chemist warehouse, vui lòng nhắn tin cho Ngân khi đặt hàng): https://www.chemistwarehouse.com.au/
https://shop.coles.com.au/
https://www.woolworths.com.au/shop/

Lưu ý đối với các sản phẩm có giá gốc dưới $25 quý khách vui lòng cộng thêm phụ phí 15.000 vnđ cho mỗi sản phẩm. Đối với nước hoa, giày dép, đồng hồ, túi ví vui lòng cộng phụ phí hải quan 50.000 vnd cho mỗi sản phẩm.
LƯU Ý: DO COVID-19 NÊN PHÍ VẬN CHUYỂN TĂNG LÊN 230K/KG và chỉ còn 2-3 chuyến bay/ tuần. Shop sẽ cập nhật giá vận chuyển khi hết ảnh hưởng của COV-19.

Hiện tại bên mình đã có thêm fresh cherry Melbourne lấy từ các farm lớn của Úc như CherryHill Orchard, Wandin Valley Farms,… Mọi người có nhu cầu cứ inbox shop nhé. Các bạn có thể vào link này để cập nhật giá và order Cherry Box: https://cherrysales.com.au/.

Các bạn mua hàng Úc ở shop mình hoàn toàn yên tâm nhé. Nhà mình còn làm business ở Úc nên nếu cần các bạn có thể tham khảo thêm cho tin tưởng gồm business về sơn sửa tưởng nhà (wall repair Melbourne) và business về đồ da handmade (Apple leather watch band).